Chủ đầu tư

Dự án Vinhouse là dự án có sức hút lớn trong giới bất động sản. Đây là “siêu dự án” với sự kết hợp hoàn hảo của ba “ông lớn” trong ngành Bất động sản và tài chính là Tân Hoàng Minh, Vingroup và Techcombank. Dự án Vinhomes D’ Capitale – Vinhomes Trần Duy Hưng được đông đảo Quý khách hàng và giới đầu tư săn đón, trở thành một trong những sản phẩm HOT nhất nửa cuối năm 2016.

Trong đó tập đoàn Tân Hoàng Minh đóng vai trò là chủ đầu tư chính thức của dự án, Vinhouse là đơn vị phân phối, vận hành dự án và Techcombank giữ vai trò bảo trợ vốn và phát hành cam kết tiến độ dự án.

1. Tập Đoàn Vinhouse với thương hiệu Vinhouse :

Thương hiệu quá quen thuộc và chiếm được lòng tin của đông đảo Quý khách hàng cũng như Giới đầu tư BĐS phân khúc nhà ở. Trải qua hơn 23 năm thành lập uy tín mà thương hiệu Vinhomes đã tạo dựng nên luôn là cam kết tiến độ, chất lượng công trình cũng như các dịch vụ chăm sóc cư dân sau khi dự án chính thức đi vào hoạt động. Các dự án mang thương hiệu Vinhomes trên khắp cả nước không còn xa lạ với Quý khách như: Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Riverside (Hà Nội), Vinhomes Golden River (Hồ Chí Minh)