Thông báo lịch mở bán đợt 3 căn hộ cao cấp Sea View

16/03/2018 - Nguyễn Lâm
Thông báo lịch mở bán đợt 3 căn hộ cao cấp Sea View

Thị trường bất động sản quý I/2018 đã chứng kiến sự sôi động trở lại của phân khúc căn hộ cao cấp. Chúng tôi liên tục nhận được sự chào đón từ khách hàng với 319 căn hộ được bán ra từ khi công bố đến nay. Bên cạnh những khách hàng chọn SeaView bởi vị trí đẹp, chất lượng sống tốt thì không ít người mua để đầu tư cho thuê vì cho rằng dự án có tính thanh khoản cao, lịch thanh toán dễ dàng với giá hợp lý chỉ từ 1,3 tỷ đồng.
Sắp tới đây, SKT tiếp tục công bố mở bán đợt 3 với các căn hộ . Đặc biệt trong đợt này, SKT phối hợp với ngân hàng VP Bank hỗ trợ thanh toán cho khách hàng lên đến 1,5 %/tháng, do vậy, dự án được kỳ vọng sẽ tạo làn sóng đầu tư cho thuê căn hộ ở khu đô thị mới.
Trở thành cư dân của cộng đồng văn minh với lịch thanh toán 1,5%/tháng
Ngay từ những ngày đầu công bố, dự án đã tạo sức hút lớn trên thị trường không chỉ bởi vị trí chiến lược trong khu đô thị hiện đại , thiết kế hợp lý mà còn tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ trong khu dân cư cao cấp. Đặc biệt, chương trình bán hàng trong đợt công bố mở bán này sẽ giúp khách hàng dễ mua hơn với lịch thanh toán 1,5%/tháng (khoảng 19 triệu đồng). 
Anh Tuấn, khách hàng vừa mua căn hộ chia sẻ: “Khu vực vốn được xem là khu đô thị hiện đại với hàng loạt các dự án căn hộ cao cấp Imperia, Estella, Cantavil, The Vista,..và các tiện ích như trung tâm thương mại Parkson, rạp chiếu phim Lotte, siêu thị Metro, Big C... Hơn nữa dự án SeaView cách trung tâm 5 phút khiến nơi đây trở thành nơi an cư thực sự lý tưởng. Vậy nên khi biết dự án do SKT phát triển với lịch thanh toán 1,5 %/tháng, tôi quyết định mua ngay một căn 48m2. Nếu không ở, tôi cũng dễ cho thuê vì nhu cầu cho thuê ở đây luôn rất cao.”

Giới đầu tư trở lại thị trường cho thuê căn hộ
Các chuyên gia kinh tế cho rằng, thị trường bất động sản sắp tới không chỉ có sự tham gia của người có nhu cầu về nhà ở, mà còn có sự tham gia trở lại của giới đầu tư. Theo SKT, nhiều căn hộ Seaview 1 phòng ngủ giá từ 1,3 tỷ đồng đã được đặt mua để đáp ứng nhu cầu thuê, mua căn hộ của các chuyên gia, kiến trúc sư, giảng viên, bác sỹ tại các bệnh viện trường học quốc tế liền kề…Ngoài ra, một số khách hàng mua đầu tư khác cho rằng lý do quyết định mua vì hiệu suất đầu tư gấp đôi so với mua nhà phố.

Một khách hàng có kinh nghiệm đầu tư lâu năm chia sẻ: “Lý do tôi chọn đầu tư căn hộ Lexington vì nhận thấy hiệu suất cho thuê tại đây có thể cao hơn đến 50% so với việc đầu tư nhà phố. Chẳng hạn, đầu tư khoảng 4 tỉ đồng mua một căn nhà ở khu vực để cho thuê có thể thu về từ 15 triệu – 20 triệu/tháng. Tuy nhiên cùng mức đầu tư này, tôi có thể sở hữu 3 căn hộ SeaView với giá cho thuê mỗi căn từ 10 triệu/tháng, so ra sẽ lợi thêm gấp đôi. Hơn nữa, hệ thống giao thông thuận tiện và cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh của khu vực An Phú sẽ càng tạo nên giá trị gia tăng cho dự án này.”

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: