TIỆN ÍCH CHUNG CƯ ROMAN PLAZA

Chung cư Gelexia Riverside được xây dựng và phát triển bởi chủ đầu tư Geleximco, đơn vị thi công rất nhiều hạng mục dự án lớn tại Hà Nội. Với hệ thống quần thể gồm căn hộ chung cư và khu nhà biệt thự liền kề, xung quanh có nhiều công viên xanh và hồ điều hòa, Gelexia Riverside là một dự án lý tưởng trong phân khúc căn hộ tầm trung tại Hoàng Mai, Hà Nội.

Hiện nay, cuộc sống con người ngày càng thay đổi, chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao và chú trọng hơn. Hiểu và nắm bắt được điều này, chủ đầu tư dự án chung cư Gelexia Riverside đã khá chú trọng vào xây dựng các tiện ích trong và ngoài của dự án này. Nhằm đáp ứng hầu hết các nhu cầu của cư dân nơi đây.

Tiện ích của dự án không chỉ nằm ở những dịch vụ có sẵn trong chung cư này, mà còn nằm ở vị trí của dự án. Dự án sẽ được hưởng rất nhiều tiện ích từ các vùng lân cận.


Liên kết vùng của chung cư Gelexia Riverside

Dự án chung cư Gelexia Riverside được hưởng khá nhiều tiện ích từ các vùng lân cận. Có khoảng cách khá gần với:

- Bến xe Kim Ngưu.

- Bệnh viện Dệt May, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec.

- Công viên.

- Các trường đại học THPT, trường Đại Học.

- UBND phường Mai Động.

- Gần chợ Mai Động.

Và quan trọng hơn nhất về vấn đề tiện ích của chung cư Gelexia Riverside đó chính là tiện ích ngay trong dự án. Dự án Gelexia Riverside được thiết kế với nhiều dịch vụ và tiện ích khép kín như: Trung tâm thương mại, Trung tâm Y tế, Nhà trẻ, Phòng tập GYM, SPA, Khu vui chơi, giải trí, Khu vực sinh hoạt cộng đồng, khu vực để xe rộng rãi đảm bảo nhu cầu cho mọi gia đình

Tiện ích của dự án chung cư Gelexia Riverside

Với những tiện ích này, chung cư Gelexia Riverside hứa hẹn sẽ đem đến cho cư dân nơ đây một cuộc sống thoải mái, đầy đủ tiện nghi.

Nhận báo giá gốc
Họ tên *
Số điện thoại *

Thiết kế web bất động sản bởi 123CORP.vn